Phụ kiện ô tô cao cấp

TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TRÒN 15 TUỔI

  • 18/11/2022
  • 103 lượt xem

Cỡ chữ

- +
“15 năm Trưởng Thành để Phát Triển - Nhân Văn - Trường Tồn - Tỏa Sáng”
 
Buổi Team Building & Gala Dinner kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã diễn ra hết sức tuyệt vời tại thành phố Đà Lạt trong không khí đầm ấm, hân hoan. Tất cả CBCNV ba miền Bắc – Trung – Nam đã hòa chung một nhịp tận hưởng từng giây phút hạnh phúc bên nhau.
 
 
Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty, chúng ta đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại những thước phim đánh dấu chặng đường 15 năm 15/11/2007 - 15/11/2022 nỗ lực xây dựng và phát triển của Ngôi Sao.
 
Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty, Ông Mai Tiến Toàn - Tổng giám đốc công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã chia sẻ những thành công và khó khăn đã vượt qua trong suốt 15 năm qua và nhấn mạnh Ngôi Sao luôn tự hào vì có những thành viên, cán bộ nhân viên luôn đồng hành, tận tâm trên con đường đưa Ngôi Sao ngày càng lớn mạnh. Đồng thời gửi những lời khích lệ động viên tinh thần nhân viên cùng nhau đoàn kết để đưa Ngôi Sao phát triển hơn nữa, nắm chặt tay nhau đi trên con đường thử thách sắp tới.
 
Ông Mai Tiến Toàn - Tổng giám đốc công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao nhấn mạnh định hướng và mục tiêu phát triển công ty

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong quy mô nội bộ, tuy nhiên Tổng giám đốc không quên nhắc đến việc tri ân Khách hàng và các Đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi của Ngôi Sao trong suốt 15 năm qua.

 
Ông Nguyễn Tiến Chiến – giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Hồ Thành Tú – giám đốc chi nhánh Cần Thơ đã có những chia sẻ xúc động về quãng thời gian làm việc và gắn bó cùng Công ty.

Ông Nguyễn Tiến Chiến- Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chia sẻ về những năm tháng làm việc tại Công ty
 
Ông Nguyễn Hồ Thành Tú – Giám đốc chi nhánh Cần Thơ chia sẻ về quyết tâm thực hiện những mục tiêu mới đề ra của Ban giám đốc

Buổi lễ cũng là dịp để BLĐ Công ty gửi tới lời tri ân sâu sắc đến các cá nhân có thâm niên công tác lâu năm cùng cá nhân tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2021 vừa qua.


Buổi lễ kỷ niệm thành lập Công ty diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ cùng một số tiết mục văn nghệ sôi động do chính CBCNV Ngôi Sao trình diễn. Các tiết mục trong buổi lễ là sự sáng tạo, đầu tư cả về trang phục và nội dung.


 

Rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho CBCNV trong phần bốc thăm may mắn.
Kết thúc buổi tiệc, đọng lại trong mỗi chúng ta 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa Công ty phát triển đến những tầm cao mới.
 
Chương trình khép lại là niềm tự hào, là niềm tin của Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Công ty. Mong rằng Ngôi Sao sẽ ngày càng tỏa sáng, vươn xa và vững bước tới những thành công mới.
 
Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất  tại Đêm tiệc Gala Dinner mừng sinh nhật Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao tròn 15 tuổi.


Bình luận facebook

Danh mục sản phẩm