Phụ kiện ô tô cao cấp

Phim cách nhiệt Ngôi Sao giành GIẢI NHẤT tại phân khúc thi đấu SQX-Limited EMMA miền Bắc 2022

  • 15/11/2022
  • 62 lượt xem

Cỡ chữ

- +
Hòa cùng không khí sôi động tại sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA miền Bắc 2022, tham gia phân khúc thi đấu SQX-Limited, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao mang đến chiếc Vinfast điện VFE34 đầu tiên được độ dàn âm thanh khủng và vinh dự khi giành GIẢI NHẤT.

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp lớn nhất từ trước đến nay

EMMA Asia & EMMA Miền Bắc có gần 100 xe tham gia thi đấu. Đây là kỷ lục về số lượng xe thi đấu nhiều nhất từ trước đến nay, gần gấp đôi kỳ EMMA gần nhất vào tháng 6/2022 tại TP HCM.
 

Với quy mô lớn hơn và sự tham gia đông đảo hơn của các thí sinh, EMMA Asia & EMMA Miền Bắc đã cho thấy tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường xe hơi nói chung, cũng như phong trào âm thanh xe hơi nói riêng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Quy mô của sự kiện lần này cũng là lời khẳng định sự uy tín và sức hút ngày càng cao của EMMA Vietnam với cộng đồng đam mê âm thanh xe hơi trong nước. Các xe thi đấu cũng đa dạng và cao cấp hơn với tổng trị giá ước tính hơn 120 tỷ đồng.
 

 
Các phần thi tại EMMA Asia & EMMA Miền Bắc lần này được chấm điểm bởi các trọng tài Quốc Tế được EMMA Global công nhận, đảm bảo tiêu chí chuyên nghiệp, khách quan và chính xác.
 
Đây không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là cơ hội để anh em đam mê âm thanh xe hơi giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ, kiến thức với các quy chuẩn chi tiết, rõ ràng từ EMMA Global.
 

Ngôi Sao giành GIẢI NHẤT tại phân khúc thi đấu SQX-Limited EMMA miền Bắc 2022

Tham gia EMMA Miền Bắc, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã để lại những dấu ấn ấn tượng. Từ không gian trưng bày hiện đại đến thái độ thi đấu chuyên nghiệp, cầu thị và phần thể hiện xuất sắc trong bài dự thi.
 

 
Tham gia phân khúc thi đấu SQX-Limited, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao mang đến chiếc Vinfast điện VFE34 đầu tiên được độ dàn âm thanh khủng và vinh dự khi giành GIẢI NHẤT chung cuộc.
 

 
Chúc mừng NGÔI SAO rực sáng trên đỉnh vinh danh giải đấu EMMA miền Bắc 2022
 

 
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Ngôi Sao tại buổi thi đấu EMMA được tổ chức tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình


Bình luận facebook

Danh mục sản phẩm