GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NGÔI SAO
Ngày đăng: 10:49 - 15/02/2017
Lượt xem: 1.310
Cỡ chữ

1- Tên doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TMSX VÀ XNK NGÔI SAO

 
·        Trụ sở tại Hà Nội
Địa chỉ             : Số 17 – Ngõ 81 – Lang Hạ - Thành Công  - Ba Đình  – TP Hà Nội
Tel : (04) 62929815 – (04) 3 514 0739 – (04) 3 514 0904
Fax                  : (04) 3 514 4201
Website           : www.noithatotongoisao.vn
Email               : xnkngoisao@gmail.com
 
 
2- Quá trình thành lập và phát triển của công ty NGÔI SAO
         
Công ty Ngôi Sao bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2007 với sản phẩm chủ đạo là Phim cách nhiệt dùng cho Ô tô và Nhà kính. 
Quyết định thành lập Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao theo pháp luật nước CHXHCN VIỆT NAM, và hoạt động trong thương mại với chủ đạo là lĩnh vực Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô. 
          Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý cao cấp năng động – chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Oto và Nhà kính.
          Công ty đã thành lập Chi nhánh Tại Thành phố Hồ Chí Minh, tại Thành phố Đà Nẵng và mở rộng hệ thống phân phối và lắp đặt với hơn 130 Đại Lý trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
          Với đội ngũ hơn 100 Cán bộ , chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng với số lượng từ nhỏ đến rất lớn.
Với thâm niên, uy tín và sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm phim cách nhiệt tại thị trường Việt Nam, đồng thời xây dựng được mối quan hệ đối tác bền chặt với hệ thống hơn 130 đại lý lắp đặt nội thất trên toàn lãnh thổ.
Năm 2016, Ban lãnh đạo Công ty Ngôi Sao đã quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu Ngôi Sao, với hoạt động thương mại chủ yếu nhập khẩu các sản phẩm nội thất, hóa mỹ phẩm cao cấp, chất lượng cao chuyên dùng cho oto có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, Hàn,  Pháp,Mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, đáp ứng sự tin tưởng kỳ vọng của các đối tác và hệ thống Đại lý tại thị trường Việt Nam.
 
4- Sản phẩm kinh doanh và Chất lượng hàng hóa
 
          Ngày từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng.
          “Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của CÔNG TY NGÔI SAO 
          Với Qui mô là một đơn vị phân phối Chính quy và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn đáp ứng cho người tiêu dùng một lượng hàng hóa đủ để phân phối và lắp đặt cho các khách hàng và hệ thống Đại lý trên toàn quốc trong mọi lúc – mọi nơi.
 
5- Kinh nghiệm

            Với kinh nghiệm và sự đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bảo hành phim cách nhiệt – Chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ôtô, Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt bảo hành phim cách nhiệt – Chông nóng dùng cho Nhà Kính và Ôtô hàng đầu tại Việt Nam. 

Căn cứ vào khả năng phát triển, mức độ đầu tư chuyên nghiệp nên các nhà sản xuất nội thất oto tại Hàn Quốc như: THINKWARE, AUTO CLOVER, NDFOS …. đã tin tưởng chọn công ty NGÔI SAO là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị tiên tiến chính hãng. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ cung cấp và lắp đặt một cách hoàn hảo cho khách hàng.