CN SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016
Ngày đăng: 04:14 - 12/01/2017
Lượt xem: 1.218
Cỡ chữ
CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016”
 
Chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đây là một chương trình uy tín hàng năm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu các doanh nghiệp uy tín nhất, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng được đông đảo người tiêu dùng và được xã hội công nhận.
Vào sáng ngày 16/4/2016, “ LỄ CÔNG BỐ  SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG LẦN THỨ 8 NĂM 2016” được tổ chức tại Nhà hát lớn – Số 1 Tràng Tiền Hà Nội.

 
 
 Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã vinh dự được vinh danh trong lễ công bố và trao chứng nhận“Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016 
 
chứng nhận sản phẩm ưa dùng

 
Năm 2014 và Năm 2015, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã nhận được “CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG” do Viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Năm 2016, Công ty Ngôi Sao được Vinh danh và Chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” đây là một thành công lớn, thêm một lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về cung cấp và lắp đặt sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tại thị trường Việt Nam. 
Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn nỗ lực để xứng đáng với Chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”

Bình luận facebook