Camera Hành Trình X550

Hãng sản xuất:  THINKWARE

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Công dụng: Hỗ trợ lái xe - Giám sát và quản lý xe ô tô 24/24

Tên xe- Đời xe: Dùng cho tất cả các dòng xe

Kích thước: (dài / rộng/ cao) (mm) 104.3/29.3/41.4

Màu sắc: Black 

Màn hình: LCD 2.7" 

Sản phẩm bao gồm: Dash cam X550, giá đỡ, sạc trên xe, chốt cố định cáp, thẻ nhớ MicroSD, Đầu đọc thẻ / Sách hướng dẫn sử dụng / Phiếu bảo hành.
Tham khảo thêm tại: http://thinkwarevietnam.com.vn/nen-mua-camera-hanh-trinh-loai-nao.htm

Hỗ trợ lái xe - Giám sát và quản lý xe ô tô 24/24
THINKWARE DASH CAM X550
Camera Trước & Sau Full HD
SUPER NIGHT VISION / Time Lapse
Road Safety Warning System / Safety Camera Alert
1080p Full HD & Full HD 2CH / 30fps / Advanced Video Clear Technology /
Built-in GPS / DUAL SAVE® (Internal BackuUp Memory) 
SUPER NIGHT VISION
 
Videos được ghi lại bởi một Dash cam trong điều kiện ánh sáng yếu như trong hẻm tối hay trong bãi đậu xe tầng hầm có thể gây khó khăn khi bạn cố gắng xác định chính xác các thông tin từ hình ảnh. SUPER NIGHT VISION sử dụng công nghệ mới ISP ( Image Signal Processing – Xử lý tín hiệu hình ảnh) và chức năng real-time (thời gian thực) xử lý hình ảnh đem lại hình ảnh sáng hơn 10 lần so với các model trước đó khi ghi hình ở chế độ đậu xe ban đêm.

 
 
TIME LAPSE
 
Các Clip quan trọng và hình ảnh có thể bị xóa do không đủ dung lượng thẻ nhớ trong các mục ghi liên tục, đặc biệt là trong chế độ ghi hình đậu xe thông thường đòi hỏi bộ nhớ lớn để ghi 15 đến 30 hình mỗi giây.
 
 

TIME LAPSE MODE trong X550 quay lại 1 ảnh mỗi giây giúp giảm kích thước cẩu các tập tin Video. Tính năng này cho phép ghi hình ở chế độ đỗ xe lâu hơn 16 lần so với các Dash Cam khác. Chế độ ghi hình khi đậu xe có thể được kích hoạt khi cài đặt X550 với cáp nối cung cấp riêng.
 
YÊN TÂM TRÊN ĐƯỜNG
 
THINKWARE DASH CAM X550 đi kèm với Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ để cung cấp cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Chuyển làn (LDWS), Khoảng cách an toàn (FCWS) và Xe phía trước di chuyển (FVDW). Nó phát hiện làn đường và cảnh báo cho lái xe  với cảnh báo bằng giọng nói trong trường hợp xe bắt đầu đi chệch làn đường hoặc có nguy cơ xảy ra của một vụ tai nạn do.

FVDW
Hệ thống thông báo cho người lái xe khi chiếc xe phía trước di chuyển
LDWS
Lái xe buồn ngủ hoặc bị phân tâm dẫn tới khả năng xảy ra tai nạn trên đường càng lớn. Hệ thống cảnh báo chuyển làn sẽ cảnh báo lái xe khi xe đi sai làn đường ở tốc độ >50km/h
FCWS
Chức năng FCWS tính khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo cho người lái xe trước khi tiến tới khoảng cách phá vỡ sự an toàn nhằm ngăn chặn một sự va chạm có thể xảy ra.
 
 
 
 
 
SAFETY CAMERA ALERT
 
GPS tích hợp trong X550 cung cấp thông tin vị trí chính xác thông qua chức năng cảnh báo an toàn sẽ đặt tình trạng báo động liên tục để cảnh báo cho người điều khiển xe theo bản đồ giao thông như cảnh báo đèn đỏ, cảnh báo máy bắn tốc độ…. 
 
Rèn luyện ý thức lái xe an toàn với THINKWARE DASH CAM.
 
 
 
 
GHI HÌNH RÕ RÀNG FULL HD HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU
 
Với camera full HD trước và sau 1920 x 1080p, Thinkware Dash Cam chụp được chính xác chuyển động của một vật đang tiến gần đền Camera. Sử dụng Thinkware Dash Cam để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cuộc hành trình, bên cạnh những khoảnh khắc quan trọng khi xảy ra sự cố. 
Ghi hình Full HD trong 30 khung khình ổn định, giúp bạn nắm bắt chính xác thời điểm xảy ra tai nạn, hoặc sự cố phá hoại, đâm xe và bỏ trốn khi đỗ xe trong bãi. 
 
*Camera sau X550 FULL HD được bán riêng.
 
HỆ THỐNG CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH TỐT NHẤT
 
Trong khi lái xe, bạn sẽ gặp nhiều lí do khác nhau có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình ví dụ đèn pha từ xe đối diện, thay đổi sự tiếp xúc ánh sáng quá nhanh khi vào và ra khỏi đường hầm, thời tiết thay đổi và lái xe vào ban đêm.  X550 có nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau như WDR, Super Night Vision, Smart AE và các chức năng khác nhằm tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, đảm bảo hình ảnh được ghi lại rõ ràng và chính xác trong mọi trường hợp.

 
 
 
MÀN HÌNH HIỂN THỊ 2.7 INCH
 
Bạn có thể xem hoặc truy xuất thời gian thực của các video ghi hình, thay đổi cài đặt và định dạng thẻ nhớ trên màn hinh LCD của Dash Cam. Màn hình rõ nét 2.7 inch cho phép bạn thực hiện những thao tác này trong xe mà không cần phải kết nối với PC hoặc MAC, hay điện thoại thông minh. Màn hình X550 đi kèm với các thông số ưu tiên được hiển thị.
 
 
 
2.4 TRIỆU PIXEL CẢM BIẾN HÌNH ẢNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
 
Cảm biến hình ảnh Sony Exmor CMOS có độ phân giải cao 2.4 triệu Pixel cho phép cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh không chỉ ban đêm mà còn cả ban ngày. X550 đảm bảo độ phân giải sáng hơn và rõ nét hơn tất đối với tất cả các hình ảnh được chụp lại.
GÓC QUAY RỘNG 1400
 
Ống kính chất lượng cao của Dash Cam có thể ghi hình chính xác 1400 sống động với độ cong góc tối thiểu. Cả hai camera trước và sau của Dash  Cam đều có góc quay 1400
BỘ XỬ LÝ BỀN VỮNG, AMBARELLA A7
X550 sử dụng CPU tốt nhất với đặc tính kỹ thuật cao được áp dụng cho Sports Cam cho hiệu suất thông minh. Nó giảm thiểu tiêu thụ điện năng trong khi cung cấp hiệu suất tối ưu. X550 là một Dash Cam có khả năng cạnh tranh trên toàn cầu, hỗ trợ các chức năng chính như ghi hình trước và sau Full HD, Dual Save, WDR, Super night vision và các tính năng đa dạng khác.
ỔNG HỢP DỮ LIỆU LÁI XE THÔNG QUA GPS TÍCH HỢP SẴN
Sử dụng dữ liệu GPS trong  X550, nó có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động. DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường  mà còn có thể được sử dụng để theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua cho dù đó là chuyến công tác  hay nghỉ mát.
 
* Model  X550 có GPS tích hợp sẵn.
 
 
 

CẢM BIẾN G-SENSOR PHÁT HIỆN TÁC ĐỘNG TINH VI
Các trục X, Y, Z của cảm biến G-sensor cho phép bạn đo sự dao động trọng lực, tốc độ. Bạn có thể tìm ra các chuyển động của trục và tác động từ một tai nạn trong nháy mắt.

 
PHẦN MỀM VIEWER ĐỂ XEM VIDEO VÀ ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ
Giao diện trực tuyến dễ dàng sử dụng của THINKWARE DASH CAM cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Dash Cam, định dạng thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhật chỉ với vài cú nhấp chuột trên phần mềm Viewer.


 
 
HỖ TRỢ NHIỀU CHẾ ĐỘ GHI VÀ CHUYỂN CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG
 
Thinkware Dash Cam X550 hỗ trợ các chế độ ghi hình khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của xe dù nó đang di chuyển hay đang dừng đỗ (ghi hình liên tục, ghi hình sự cố và phát hiện chuyển động). Sử dụng dây cáp kết nối trực tiếp với hệ thống điện của xe, bạn có thể tự động chuyển giữa chế độ ghi hình liên tục và chế độ đỗ xe mà không cần bật, tắt nguồn.
 
 
 
Continuous Recording Mode
Chế độ này được kích hoạt tự động khi bạn khởi động xe. Video đã ghi sẽ được lưu trong từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp.
 
Incident Recodring Mode
Sử dụng cảm biến G-Sensor không có trong Action Cam, Dash Cam phát hiện ra những va chạm tới xe của bạn trong khi lái xe hoặc khi dừng đỗ và ghi lại. Camera liên tục ghi lại hỉnh ảnh khi xe đang di chuyển. Nó ghi lại và lưu trữ 10 giây trước và sau khi va chạm.
MOTION DETECTION RECORDING
Nếu một đối tượng đi trước xe của bạn, Dash Cam tự động phát hiện và bắt đầu ghi lại chuyển động đó. Nếu không có thay đổi thiết lập, chuyển động cũng được ghi lại khi xe dừng đỗ, bảo vệ xe khỏi bị phá hoại hoặc xâm nhập
Manual Recording Mode
Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng Chế độ Ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó có đang di chuyển hay không.
TỰ ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI GIỮA CHẾ ĐỘ ĐỖ XE VÀ CHẾ ĐỘ LIÊN TỤC
Sau khi tắt động cơ xe, Dash Cam xác nhận tình trạng điện áp trong xe và tự động chuyển sang chế độ đỗ xe. Trong chế độ đỗ xe, chức năng dò tìm chuyển động được kích hoạt trong khi vẫn ghi lại sự cố. Khi bạn khởi động xe ở chế độ đỗ xe, Dash Cam sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình liên tục mà không cần bật thiết bị.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THỜI GIAN GHI HÌNH
 
Thinkware Dash Cam cho phép bạn cấu hình khung thời gian ghi hình mặc định. Tùy thuộc vào tinh trạng Acquy và thời tiết. Bạn có thể điều chỉnh nó từ 1 giờ đến 48 giờ để bảo vệ xe của bạn. 
 
 


GIÁ ĐỠ CHỐNG RUNG
 
Kín đáo và an toàn,  được gắn kết bởi lớp keo 3M với giá đỡ ,  nhỏ gọn, kết dính chặt chẽ  lên kính, loại bỏ các  rung  động  gây ra các bản ghi không rõ ràng trong khi ghi hình . 
HỆ THỐNG BẢO VỆ KHI NHIỆT ĐỘ CAO
Thiết kế đặc biệt biệt cấu trúc tản nhiệt và  bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của X550 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự động tắt thiết bị để tránh quá nóng.
PHỤC HỒI GHI HÌNH SỰ CỐ
Trong trường hợp điện bị ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng Siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kì ghi hình đang diễn ra - vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.
 
 
THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 
 

THÔNG SỐ CHUNG

Kích thước 104.3 x 51.4 x 29.3 mm / 4.1 x 2.02 x 1.15 inches Cân nặng 111 g(Excluding microSD) / 0.24 lbs
Đóng gói Dash Cam X550, giá đỡ với keo dính 3M, Sạc trên xe, Chốt gắn cáp, Thẻ nhớ MicroSD và đầu đọc, USB đọc thẻ MicroSD hướng dẫn sử dụng nhanh/ thẻ bảo hành.


THÔNG SỐ CHI TIẾT

Camera 2.4M Pixels, 1/2.9" (SONY CMOS Image sensor)
Hiển thị 2.7" Clear Display (320x240)
Góc quay 1400
Độ phân giải Trước và sau: Full HD (1920 x 1080P)
Dung lượng Thẻ MicroSD 16Gb/32Gb/ 64GB UHS-I
Chế độ ghi hình Ghi liên tục, ghi sự cố, ghi bằng tay, ghi âm
Cảm biến 3-Axis Accelerometer G-sensor(3D,+.3G)
GPS Tích hợp GPS
Nguồn Input Power: DC 12/24V (camera sau: 3.3V DC)
Etc Đèn LED bảo vệ phía trước.
 

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Gửi đi
img

Bình luận facebook