Thông Tin Tổng Hợp Phim CeraMax


Phim siêu cách nhiệt Cera MAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
 
Vật liệu dùng để sản xuất Cera MAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
 
 
Vật liệu dùng để sản xuất Cera MAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm Cera MAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Phim Cera MAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99.9%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto. Với Độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim Cera MAX Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.
Trên thị trường Phim chống nóng cách nhiệt cho Kính Oto và Kính nhà hiện nay,
Cera MAX xứng đáng với tên gọi “Phim siêu cách nhiệt” 

·        THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHIM Cera MAX

Cera MAX là dòng Phim cách nhiệt với các thông số kỹ thuật vượt trội như :
*    Khả năng Cắt tia hồng ngoại (IRR) tới     : 99.9%
*      Khả năng truyền sáng tới (VLT)                : 70%
*    Độ phản gương (VLR)                     :<10%
*   Cắt tia cực tím (UV) tới                     :99%
*        Màu sắc sang trọng, tự nhiên được bảo hành tới 15 năm 

·        CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA PHIM Cera MAX

Cera MAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Lớp phủ men gốm siêu bền này được pha trộn từ những hợp chất ổn định không bị hóa chất tác dụng, do đó chúng không bị phai màu và không bị Oxy hóa

·        GIÁ TRỊ CỦA PHIM Cera MAX

Phim Cera MAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99.9%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto.
Phim CeraMAX là dòng sản phẩm không ứng dụng công nghệ Phún xạ hoặc tráng phủ kim loại nên độ phản gương thấp, không cản sóng điện thoại hay Radio.
Phim men gốm CeraMAX có độ bền cao hơn hẳn so với các dòng phim khác do áp dụng Công nghệ Nano với vật liệu sử dụng là “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)”
Với Độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim CeraMAX Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.
STT MÃ PHIM THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT CERAMAX VỊ TRÍ SỬ DỤNG
ĐỘ DÀY
(Mil)
XUYÊN SÁNG
(%)
PHẢN GƯƠNG
(%)
CẮT TIA HỒNG NGOẠI
(%)
TỔNG CẢN NHIỆT
(%)
CẮT TIA CỰC TÍM
(%)
MÀU SẮC
1 MAX 60 2 mil 67% 11.6% 92% 65% 99% Trong suốt Kính lái
Sườn + Hậu
Showroom
Nhà kính
2 MAX 50 2 mil 54% 9.4% 99.9% 73% 99% Ánh xanh
3 MAX 30 2 mil 25% 5.8% 99.9% 80% 99% Ánh xanh Sườn +Hậu
Building
 Biệt thự
4 MAX 10 2 mil 10.7% 4.4% 99% 70% 99% Đen Sườn +Hậu
Building
 Biệt thự