CÔNG TY NGÔI SAO THI CÔNG TẠI TỔ HỢP MÁY VINFAST HẢI PHÒNG
Ngày đăng: 05:29 - 22/01/2019
Lượt xem: 467
Cỡ chữ
Vinfast Hải Phòng là một trong các công trình tiêu biểu của tập đoàn Vingroup, là một công trình lớn với các thông điệp và ý nghĩa quan trọng. Đồng thời đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi môi trường làm việc của các phòng ban và các phân xưởng sản xuất là tốt nhất. Để  bảo vệ môi trường trong các phân xưởng cũng như sản xuất đòi hỏi loại Phim Cách Nhiệt có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt, Kỹ thuật chuyên môn cao, đáp ứng nhiều địa hình thi công khác nhau. Vinfast đã lựa chọn Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại tổ hợp nhà máy. Ngày 22 tháng 12 năm 2018 Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã kí hợp đồng với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VINFAS - cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tại Tổ hợp máy Vinfast Hải Phòng.
 
Công ty Ngôi Sao dán phim cách nhiệt tại dự án Vinfast Hải Phòng
 
Nằm trong chuỗi các công trình lớn của tập đoàn Vingroup, dự án dán phim cách nhiệt  tại Tổ hợp máy Vinfast  Hải Phòng – nơi được ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại nhất Việt Nam đã được hoàn thành. Với khối lượng 4256 m2, để kịp thời đáp ứng tiến độ cả công trình lớn cho ngày sản xuất chính thức, tổ đội Kỹ thuật Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã tiến hành thi công gấp rút và nhanh chóng từ ngày 28/12/2018 đến  ngày 16/01/2019 hoàn thiện bàn giao trong vòng 20 ngày đêm. Với đội ngũ 06 Kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc, khéo tay, tỉ mỉ được điều động từ 3 miền Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh đã không quản khó khăn thi công ngày đêm để hoàn thành tiến độ công trình trong thời tiết giá lạnh những ngày đông .
Thi công trong những ngày đông gió lạnh, công trình lại ngoài đảo Cát Hải xa xôi nơi gió lạnh giá của biển thổi vào, Anh em Kỹ thuật vẫn vững tay cán, chắc tay cầm phim lao động hăng say. Tổ hợp nhà máy Vinfast nơi ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam với một nhà điều hành lớn và nhiều khu sản xuất xe máy và oto rất lớn với khối lượng nhà kính rất nhiều. Đã có khó khăn xảy ra với anh em Kỹ thuật khi mà vị trí dán phim rất cao, cắt lát nhỏ và khó có thể dựng dàn giáo, cái khó ló cái khôn anh em quyết định sử dụng xe cẩu để dán phim. Nhìn tưởng chừng rất dễ nhưng lại rất khó khăn,  dưới cái giá rét buốt lạnh  kết hợp với gió mùa Đông bắc chỉ một chút sơ suất là sẽ có vấn đề, nhẹ thì Kỹ thuật đã rất khéo léo điều khiển những chiếc xe cẩu của mình để đưa các đồng đội lên cao để dán phim. Trên độ cao trên 30m đồ bảo hộ đầy đủ các chiến sĩ Kỹ thuật của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao ngồi trên cần cẩu khéo léo rải những mét phim lên bề mặt kính như những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.
 
Công ty Ngôi Sao dán phim cách nhiệt tại dự án Vinfast Hải Phòng

Công ty Ngôi Sao dán phim cách nhiệt tại dự án Vinfast Hải Phòng

Với khí hậu khắc nghiệt kết hợp với địa hình thi công không mấy dễ dàng, để hoàn thành kịp tiến độ công trình anh em cần họp bàn lại thêm và đưa ra những ý kiến, ý tưởng để năng suất công việc được tăng lên. Qua vài lần họp anh em đã thống nhất và đưa ra quyết định đó là tinh thần đồng đội, tinh thần làm việc nhóm, là lý trí, là nghị lực, là sự chính xác khi lái máy cẩu và bằng đôi bàn tay khéo léo anh em đã hoàn thành theo đúng tiến độ công việc hàng ngày. Nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần đoàn kết và ý chí sắt đá của anh em, Tổng Giám Đốc Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Ông Sao – Ông Mai Tiến Toàn đã trực tiếp xuống thăm nom và động viên anh em làm việc. Đồng thời khảo sát công trường nơi anh em đang vất vả thi công ngày đêm. Nhận được sự quan tâm của người Anh Cả, tổ đội anh em Kỹ thuật  càng thêm vui mừng và khí thế, tinh thần làm việc càng tăng lên và năng suất công việc cũng tăng theo. Và đúng như kế hoạch tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành suất sắc đúng với dự kiến công trình. Với 20 ngày đêm làm việc hăng say miệt mài, tổ đội anh em Kỹ thuật Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã hoàn thành một công trình lớn, bàn giao công trình về với chủ đầu tư đúng dự kiến.
Niềm vui như nhân đôi khi hoàn thành công trình đúng dự kiến, anh em kịp về quê chuẩn bị và ăn tết cùng gia đình, bạn bè và người thân. Dự án hoàn thành đúng tiến độ, Tổ hợp nhà máy phát triển và kịp thời cho ngày sản xuất đầu tiên, sẽ là phát triển mới, những thành công mới tạo ra những chiếc xe mang thương hiệu riêng của Việt Nam, xe máy điện, oto điện đúng tiêu chuẩn … Tự hào biết bao những năm tháng sau này nhìn lại, khi thấy những công trình mang tầm vóc Quốc Gia có sự đóng góp và hoàn thiện của Phim cách nhiệt Ngôi Sao.
 

Bình luận facebook

Tin tức khác

Cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm gạt mưa UB Auto chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và những đặc điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường ra sao nhé.

Xem chi tiết

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao xin thông báo thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09.2020

Xem chi tiết

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Công ty Ngôi Sao xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ của công ty.

Xem chi tiết

Sáng ngày 4/2/2020 ( tức ngày 11/1/2020 âm lịch ) tập thể CBCNV Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao tại trụ sở Hà Nội và 2 chi nhánh Sài Gòn – Hà Nội đều tề tựu đông đủ để cùng họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 trong niềm vui hân hoan, háo hức.

Xem chi tiết

Kính gửi: Quý Đại lý, Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao

Xem chi tiết

Tiệc tất niên là một bữa tiệc truyền thống của Đại gia đình CÔng ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, được tổ chức thường niên vào trước kỳ nghỉ lễ Tết Âm Lịch. Tiệc tất niên có rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc là một dịp để cả công ty sum họp, giao lưu gặp gỡ nhau , vừa là dịp để Công ty điểm lại thành tựu trong năm vừa qua và để ra kế hoạch cho năm tới.

Xem chi tiết

Trong chương trình thiện nguyện cuối năm này, Công ty Ngôi Sao tổ chức chuyến thăm hỏi và trao phần quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và trao các nhu yếu phẩm thiệt thực tại Chùa Huyền Trang tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Công ty Ngôi Sao trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2019 như sau: Do trùng dịp cuối tuần, nên Công ty Ngôi Sao nghỉ từ ngày 14/4/2019 đến hết ngày 15/04/2019. Công ty sẽ hoạt động bình thường trở lại từ Thứ 3 ngày 16/04/2019.

Xem chi tiết

1- Lương + Phụ cấp hàng tháng : 6.5tr - 10tr (Có thỏa thuận) + Thưởng % doanh thu cao (Cam kết tổng Thu nhập tối thiểu 18.000.000 VNĐ/ Tháng) 2- Được thưởng vào các dịp lễ, Tết. / - Chế độ đãi ngộ tốt,thưởng theo năng lực. 3- Hưởng chế độ phép, chế độ các Ngày Lễ tết theo qui định nhà nước 4- Được tham gia các loại bảo hiểm theo luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN) 5- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực theo chương trình đào tạo định kỳ của công ty. 6- Được phát triển năng lực theo đúng nguyện vọng và tài năng. 7- Được tham gia các hoạt động cộng đồng của công ty 8- Xem xét tăng lương hàng năm. 9- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. 10- Khám sức khỏe hàng năm. 11- Các quyền lợi khác khi gắn bó lâu dài cùng công ty.

Xem chi tiết

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của sự rộn ràng yêu thương, mùa vạn vật sinh sôi, ngập tràn sức sống cùng sắc hoa. Để lan tỏa sự yêu thương, lan tỏa niềm vui năm mới, BGĐ và Công đoàn Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức buổi du Xuân đầu năm với thông điệp DU XUÂN BỐN PHƯƠNG – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG cho CBCNV toàn công ty.

Xem chi tiết

Lương + Phụ cấp + Thưởng : Từ 5,5Tr đến 16Tr (Với người chưa biết nghê : Lương đào tạo nghề từ 3,6Tr đến 4,5Tr)

Xem chi tiết

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019,Ban giám đốc Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao kính chúc toàn thể Quý Đại lý, Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao cùng toàn thể gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc , bình an, thịnh vượng… đón một mùa xuân an khang, ấm áp và vui vẻ.

Xem chi tiết

Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại gần với nhiều dự định mới, hòa chung bầu không khí đón năm mới của cả nước tối ngày 26/01/2019 tức ngày 21 tháng chạp âm lịch công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng tổ chức bữa tiệc tất niên, và tiệc mừng sinh nhật quý 1/2019, gala gặp nhau cuối năm với không khí vui vẻ , ấm áp đầy sôi động nhằm trao đổi, tổng kết các hoạt động năm 2018 đồng thời khuyến khích nhân viên tiếp tục cố gắng, lỗ lực cho 2019.

Xem chi tiết

Ngày 04/01/2018 LĐLĐ quận Ba Đình ra quyết định khen thưởng và trao tặng GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VỮNG MẠNH cho Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao và GIẤY KHEN cho đồng chí Lê Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018.

Xem chi tiết

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện của công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, những ngày cuối năm 2018 Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đã tổ chức buổi thăm hỏi động viên và tặng quà cho người già neo đơn,người khuyết tật không nơi nương tựa và những bạn nhỏ bị bỏ rơi tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Nẵng

Xem chi tiết