Camera Hành Trình X350/16BG

Hãng sản xuất:  THINKWARE

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Công dụng: Hỗ trợ lái xe - Giám sát và quản lý xe ô tô 24/24

Tên xe- Đời xe: Dùng cho tất cả các dòng xe

Kích thước: (dài / rộng/ cao) (mm) 97/26.15/51.4

Màu sắc: Black 

Màn hình: LCD2,7"

Sản phẩm bao gồm: Dash cam X350, giá đỡ, sạc trên xe, chốt cố định cáp, thẻ nhớ MicroSD, Đầu đọc thẻ / Sách hướng dẫn sử dụng / Phiếu bảo hành.
Tham khải thêm tại: http://thinkwarevietnam.com.vn/camera-hanh-trinh-tot-nhat.htm

Hỗ trợ lái xe - Giám sát và quản lý xe ô tô 24/24
 

GHI HÌNH FULL HD 

Cảm biến hình ảnh CMOS cho phépghi hình trước và sau full HD khi ghi hình cả ngày và đêm với góc ống kính rộng 140 độ. Điều này sẽ giảm thiểu điểm mù để đảm bảo ghi lại tất cả các sự kiện xảy ra và không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.

  
*Camera sau X350 FULL HD được bán riêng.
 
MÀN HÌNH HIỂN THỊ 2.7 INCH
 
Bạn có thể xem hoặc truy xuất thời gian thực của các video ghi hình, thay đổi cài đặt và định dạng thẻ nhớ trên màn hinh LCD của Dash Cam. Màn hình rõ nét 2.7 inch cho phép bạn thực hiện những thao tác này trong xe mà không cần phải kết nối với PC hoặc MAC, hay điện thoại thông minh. Màn hình X350 đi kèm với các thông số ưu tiên được hiển thị
 

KẾT NỐI ĐIỆN THÔNG MINH VỚI  DASH CAM  BẰNG WI-FI TÍCH HỢP SẴN
 
Bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý file và cấu hình cài đặt DASH CAM từ thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng THINKWARE DASH CAM Mobile Viewer. Với ứng dụng THINKWARE DASH CAM Mobile và Wi-Fi tích hợp sẵn, X350 cho phép bạn xem các video với thời gian thực cũng như tải xuống, truy cập, hoặc xóa các video đã ghi trên điện thoại di động của bạn.
 
 
 
SAFETY CAMERA ALERT
 
GPS tích hợp trong F770 cung cấp thông tin vị trí chính xác thông qua chức năng cảnh báo an toàn sẽ đặt tình trạng báo động liên tục để cảnh báo cho người điều khiển xe theo bản đồ giao thông như cảnh báo đèn đỏ, cảnh báo máy bắn tốc độ…. 
 
Rèn luyện ý thức lái xe an toàn THINKWARE DASH CAM.
 
 
 
CÁC CHẾ ĐỘ GHI HÌNH KHÁC NHAU
 
 
Continuous Recording Mode
Chế độ này được kích hoạt tự động khi bạn khởi động xe. Video đã ghi sẽ được lưu trong từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp. 
 
Event Recording Mode
Hệ thống giám sát tác động sẽ tự động lưu trữ dữ liệu video mười giây trước và sau khi va chạm được ghi nhận bởi bộ cảm biến 3-axis G-Sensor.
 
Manual Recording Mode
Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng Chế độ Ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó có đang di chuyển hay không.
 
 
PHẦN MỀM VIEWER ĐỂ KIỂM TRA RÕ RÀNG VÀ CHÍNH XÁC CÁC VIDEO
 
Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của THINKWARE DASH CAM cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Dash Cam, định dạng thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhật chỉ với vài cú nhấp chuột trên phần mềm Viewer.
 
 
TỔNG HỢP DỮ LIỆU LÁI XE THÔNG QUA GPS TÍCH HỢP SẴN
 
Với Angten GPS kết nối thêm,  X350 có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động. DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường  mà còn có thể được sử dụng để theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua cho dù đó là chuyến công tác  hay đi nghỉ mát.
* Model X350 không tích hợp sẵn GPS trên thiết bị, muốn sử dụng cần lắp thêm Anten GPS
 

 
 
HỆ THỐNG BẢO VỆ NHIỆT ĐỘ CAO
 
Thiết kế đặc biệt biệt cấu trúc tản nhiệt và  bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của F770 bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự động tắt thiết bị để tránh quá nóng.
 
 
 
PHỤC HỒI GHI HÌNH SỰ CỐ
 
Trong trường hợp điện bị ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng Siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kì ghi hình đang diễn ra - vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.
 
 

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Kích thước 97 x 26.15 x 51.8 mm / 3.81 x 2.02 x 1.04 inches Cân nặng 94g (0.2 lbs)
Đóng gói Dash Cam X350, giá đỡ với keo dính 3M, Sạc trên xe, Chốt gắn cáp, Thẻ nhớ MicroSD và đầu đọc, USB đọc thẻ MicroSD hướng dẫn sử dụng nhanh/ thẻ bảo hành.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Camera Sony Exmor CMOS 2.12M
Hiển thị 2.7" LCD Viewfinder
Góc quay 1400
Độ phân giải  Full HD (1920 x 1080P)
Dung lượng Thẻ MicroSD 16Gb/32Gb/ 64GB UHS-I
Chế độ ghi hình Ghi liên tục, ghi sự cố, ghi bằng tay, ghi âm
Cảm biến 3-Axis Accelerometer G-sensor(3D,+.3G)
GPS Tích hợp GPS
Nguồn Input Power: DC 12/24V (MAX 35V)
Etc
Đèn LED bảo vệ 
 
 

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Gửi đi
img

Bình luận facebook