Camera Hành Trình F50

Hãng sản xuất:  THINKWARE

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Công dụng: Hỗ trợ lái xe - Giám sát và quản lý xe ô tô 24/24

Tên xe- Đời xe: Dùng cho tất cả các dòng xe

Kích thước: (dài / rộng/ cao) (mm) 78/31.5/34

Màu sắc: Black 

Màn hình: LCD 2.7" 

Sản phẩm bao gồm: Dash cam F50, giá đỡ, sạc trên xe, chốt cố định cáp, thẻ nhớ MicroSD, Đầu đọc thẻ / Sách hướng dẫn sử dụng / Phiếu bảo hành.
Tham khảo thêm tại: http://thinkwarevietnam.com.vn/camera-hanh-trinh-nao-tot.htm

Hỗ trợ lái xe - Giám sát và quản lý xe ô tô 24/24
 
 
GHI HÌNH FULL HD 
Cảm biến hình ảnh CMOS cho phép ghi hình full HD khi ghi hình cả ngày và đêm. 
 
CÔNG NGHỆ TỰ ĐỊNH DẠNG
 
F50 sử dụng hệ thống lưu trữ TAT (Time Allocation Table) thay vì hệ thống FAT (File Allocation Table). Điều này cho phép Công nghệ tự định dạng của Thinkware để loại bỏ các định dạng thủ công của các file đã ghi trên thẻ nhớ MicroSD. Nó giúp kéo dài tuổi thọ của thẻ nhớ. Bạn có thể xem các tập tin được ghi lại trên bất kì máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh mà không phải lo lắng về việc chuyển đổi các tập tin. Thinkware Dash Cam F50 giúp tiết kiệm không gian bộ nhớ. 
 
 

CÁC CHẾ ĐỘ GHI HÌNH KHÁC NHAU
 
 
 
Continuous Recording Mode
Chế độ này được kích hoạt tự động khi bạn khởi động xe. Video đã ghi sẽ được lưu trong từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp. 
Event Recording Mode
Hệ thống giám sát tác động sẽ tự động lưu trữ dữ liệu video mười giây trước và sau khi va chạm được ghi nhận bởi bộ cảm biến 3-axis G-Sensor.
Manual Recording Mode
Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng Chế độ Ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó có đang di chuyển hay không.
 
 

PHẦN MỀM VIEWER ĐỂ KIỂM TRA RÕ RÀNG VÀ CHÍNH XÁC CÁC VIDEO

Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của THINKWARE DASH CAM cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Dash Cam, định dạng thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhật chỉ với vài cú nhấp chuột trên phần mềm Viewer.

 

 

TỔNG HỢP DỮ LIỆU LÁI XE THÔNG QUA GPS TÍCH HỢP SẴN
 

Với Angten GPS kết nối thêm,  F50 có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động. DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường  mà còn có thể được sử dụng để theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua cho dù đó là chuyến công tác  hay đi nghỉ mát.
* Model F50 không tích hợp sẵn GPS trên thiết bị, muốn sử dụng cần lắp thêm Anten GPS
 
 


 

HỆ THỐNG BẢO VỆ NHIỆT ĐỘ CAO


Thiết kế đặc biệt biệt cấu trúc tản nhiệt và  bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của F50 bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự động tắt thiết bị để tránh quá nóng.
 
 
 


PHỤC HỒI GHI HÌNH SỰ CỐ


Trong trường hợp điện bị ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng Siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kì ghi hình đang diễn ra - vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.
 


THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Kích thước  78 x 34 x 31.5mm Cân nặng 42g (0.09lbs)
Đóng gói Dash Cam F50 giá đỡ với keo dính 3M, Sạc trên xe, Chốt gắn cáp, Thẻ nhớ MicroSD và đầu đọc, USB đọc thẻ MicroSD hướng dẫn sử dụng nhanh/ thẻ bảo hành.


THÔNG SỐ CHI TIẾT

Camera Sony Exmor CMOS 2.12M
Độ phân giải  Full HD (1920 x 1080P)
Dung lượng Thẻ MicroSD 16Gb/32Gb/ 64GB UHS-I
Chế độ ghi hình Ghi liên tục, ghi sự cố, ghi bằng tay, ghi âm
Cảm biến 3-Axis Accelerometer G-sensor(3D,+.3G)
GPS Tích hợp thêm GPS gắn ngoài
Nguồn Input Power: DC 12/24V
Etc Đèn LED trạng thái hoạt động

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Gửi đi
img

Bình luận facebook